วันที่ 9 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานีได้จัดโครงการเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย โดยจัดอบรม? เรื่อง? สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย โดยวิทยากรจาก? หลักสูตรจิตอาสา? ๙๐๔  มาให้ความรู้กับนักเรียนนักศึกษา ณ หอประชุมรู้รักสามัคคี วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานี

by PINYAPAT | Wednesday, 09 December 2020 Posted 3 years/s ago