วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานีได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากรให้เป็น SI Warrior ในพื้นที่ภาคกลาง โดยมีนายปรีชา การักผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานี เปิดโครงการดังกล่าว ซึ่งโครงการนี้อยู่ภายใต้โครงการ 6.3-1 การพัฒนาอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ สนับสนุนโดยกองพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรม ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 9 เมษายน จำนวน 5 รุ่นให้กับนักศึกษาแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์และประชาชนทั่วไป

by PINYAPAT | Monday, 01 February 2021 Posted 3 years/s ago